Cô Giáo Thảo

Cô Giáo Thảo

Tác giả: Vô Danh
Số chương: 3
Lượt xem: 36369

Cô giáo Thảo của tác giả Vô Danh là truyện 18+ kinh điển được rất nhiều bạn trẻ thuộc thế hệ 8X, 9X biết đến và chưa bao giờ giảm nhiệt cho đến nay.

Trích đoạn Cô Giáo Thảo

Cô Giáo Thảo là giáo viên cấp 3 tại Sài Gòn, cô mới 28 tuổi nhưng chồng mất sớm. Nam là cậu trai 17 tuổi học sinh của cô Thảo, cậu đã rung động và ham muốn khi thấy dáng người thon thả, nõn nà của cô giáo Thảo, cô giáo trẻ cũng có cảm tình với Nam. Cô Thảo kèm Nam học thêm và rảnh rỗi 2 người đè nhau ra rèn luyện kỹ năng làm tình.

 “...bỗng chị thở 1 hơi mạnh cái nút áo trên ngực chị bung ra để lộ ra khe hở giửa 2 mép xx trắng muốt nhìn đó người tôi bổng nóng ran lên, tim tôi đập loạn xạ, tôi cố lấy lại bình tĩnh, bỗng chị co chân lên chiếc quần the bó sát vào da thịt tạo thành những đường cong tuyệt mỹ, chiếc quần lót màu hồng thịt bó lơ lửng ngang xương chậu và hạ bộ, hơi thở tôi càng dồn dập, tôi dụi mắt...”

Truyện Cô giáo Thảo đã làm say đắm và lấy đi bao nhiêu tinh khí biết bao chàng chai độc thân, cô đơn trong suốt hơn chục năm qua, xứng đáng là câu chuyện tình dục hay nhất mọi thời đại.

Trong truyện Cô giáo Thảo chứa đầy nội dung 18+ nên các bạn hãy cân nhắc kỹ khi đọc, đặc biệt là bạn trẻ chưa đủ 18+ hoặc dị ứng với truyện xxx thì hãy bỏ qua nhé !


Mục lục sách

Sách cùng chuyên mục