Bóng Hình Của Gió

Bóng Hình Của Gió

Tác giả: Carlos Ruiz Zafón
Thể loại: Trinh Thám - Hình Sự
Số chương: 62
Lượt xem: 946

Tác phẩm Bóng hình của gió mở đầu bằng cuộc phiêu lưu của cậu bé Daniel. Háo hức với người bạn đồng hành “Bóng hình của gió”, Daniel từng bước bước vào cuộc đời của Julián Carax.

Truy tìm sự thật bị chôn vùi của vị tác giả kỳ lạ, Daniel không ngờ bản thân tự lúc nào đã rơi vào vòng xoáy của yêu và hận, của những âm mưu và bí mật tăm tối. Đó cũng là quá trình trưởng thành của một chàng thiếu niên, là quá trình trưởng thành của tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu và nhận thức giá trị cuộc sống trong mỗi con người.

Đọc “Bóng hình của gió”, ta bị ám ảnh mãi bởi hình bóng của kẻ vô diện, gương mặt hắn luôn bị bóng tối giấu đi. Và trong đêm đen chỉ có đôi mắt hắn là có thể mường tượng ra, chúng cháy sáng như than hồng. Trong tác phẩm của Carax, đó là một con quỷ. Kẻ vô diện xuất hiện trong đêm, nở một nụ cười không thể nhìn thấy được với Daniel. Hắn là ai? Một kẻ luôn truy tìm và bằng mọi cách muốn xóa sổ tất cả mọi quyển sách của Julián Carax. Hắn đem lại sự sợ hãi, lạnh lẽo. Đối diện với hắn, người ta không cảm nhận được sự sống từ một con người. Đã nhiều năm hắn chỉ đang tồn tại giữa thế giới của con người, vì một lý do nào đó. 

 


Sách cùng chuyên mục